Home / Nhà Đất Bán / Đất Nền / Lotus Riverside – Đỉnh cao chiến lược đầu tư Tây Nam Land

Lotus Riverside – Đỉnh cao chiến lược đầu tư Tây Nam Land

Tây Nam Land mang đến Lotus Riverside như một làm gió mới cho thị trường bất động sản Long An. Với  việc dự báo trước sự chuyển dịch đô thị thành phố về phía Tây trong những năm sắp tới,Tây Nam Land tạo ra Dự án Lotus Riverside một cơ hội cho các nhà đầu tư chiến lược

lotus-riverside-123 (1)

Dự án Lotus Riverside được Tây Nam Land thiết kế tọa lạc tại xã Long Cang, Huyện Cần Đước, Long An, liền kề Thị Trấn Bến Lức, kết nối toàn bộ khu Nam Sài gòn đang phát triển từng ngày theo cấp số nhân. Đồng thời với 300m mặt đường Nguyễn Trung Trực (Lộ giới 40m) là nơi kết nối hệ thống cảng quốc tế khi vực miền nam như BourBon, Cẩm Nguyên, Tân Lập…mang lại lợi ích kinh tế hiện hữu và lâu dài. Quan trọng hơn, Dự án Lotus Riverside hưởng trọng sự hiền hòa của dòng sông Vàm Cỏ, mang lại không khí mát lành cho bạn và gia đình.

lotus-riverside-4321 (1)

Về giá trị hiện tại, dự án Lotus Riverside tạo nên sự tin tưởng vững chắc của nhà đầu tư:

Về giá trị tương lai, Lotus Riverside chắc chắn tăng mạnh trong thời gian sắp tới vì những tiêu chí sau:

Còn chần chừ gì nữa khi giá Dự án Lotus Riverside hôm nay chỉ từ từ 596 triệu/nền, Cách thức thanh toán được Tây Nam Land hỗ trợ linh hoạt 6-12 tháng, ngân hàng hỗ trợ đến 70% cùng với những ưu đãi cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *